aboutus

SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED

SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED SUNTOR ELECTRONICS CO.,LIMITED
1 2 3 4 5
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Suntor
ไม่มีพนักงาน: 500~1000
ยอดขายประจำปี: 100,000,000-400,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

พวกเราคือใคร:

SUNTOR ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 เป็น บริษัท ชั้นนำระดับโลกที่มีเทคโนโลยีสูงในการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์เชื่อมโยงวิทยุ UAV และอุปกรณ์ส่งสัญญาณกล้องวงจรปิดไร้สาย เราเชี่ยวชาญในการเชื่อมต่อวิดีโอและข้อมูลสำหรับ SUAS (ระบบอากาศยานไร้คนขับเล็ก), COFDM ไมโครเวฟระบบส่งสัญญาณวิดีโอมือถือและสะพานไร้สายระยะไกลกล้องวงจรปิดและโซลูชั่นโครงการสำหรับเขตข้อมูลที่แตกต่างกันเช่นระบบป้องกันไฟป่าป่า

SUNTOR มีสำนักงานใหญ่ในเซินเจิ้นประเทศจีนมีสำนักงานสาขามากกว่า 6 แห่งทั่วประเทศจีนมีพนักงานมากกว่า 200 คนที่ทำงานด้วยเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและหลงใหลในเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย RF

สิ่งที่เราเป็น:

SUNTOR มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบกล้องวงจรปิดไร้สายระดับสูงสำหรับแอปพลิเคชันราชการ, การบังคับใช้กฎหมายและการทหาร, อุตสาหกรรมการเกษตรหรือเชิงพาณิชย์เช่นการถ่ายภาพและวิดีโอกราฟิกและการตรวจสอบสภาพแวดล้อมและการตรวจสอบชายแดนเป็นเวลา 11 ปี ขึ้นอยู่กับการสะสมความรู้เฉพาะทักษะและประสบการณ์ในด้านการสื่อสารไร้สาย SUNTOR มีทีมงาน R&D ของเราเอง ดังนั้น SUNTOR จึงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกไตรมาสและผลิตภัณฑ์ SUNTOR ทั้งหมดได้รับการอัปเดตตามเวลาเพื่อประสิทธิภาพและคุณภาพที่ดีขึ้นตามเทคโนโลยีใหม่และความคิดเห็นของลูกค้า

เมี้ยนผลิตภัณฑ์ของเรา:

ลิงค์วิดีโอและดูเพล็กซ์สำหรับ Multi-rotors และ UAV ของปีกคงที่

อุปกรณ์ COFDM สำหรับการเฝ้าระวังวิดีโอมือถือ

กล้องวงจรปิดสะพานยาวและระยะสั้น

ประวัติ

บริษัท Suntor ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และตั้งอยู่ในเซินเจิ้นประเทศจีนปัจจุบันมี 992 กรณีที่ประสบความสำเร็จได้รับการออกแบบและทำที่ประกอบด้วยเหมืองแร่กองทัพความปลอดภัยสาธารณะโรงงานสถานที่ก่อสร้างเขตป่าท่าเรือและอื่น ๆ

บริการ

ผลิตภัณฑ์หลัก:

ก่อนการจัดส่งแต่ละรุ่นต้องมีประสบการณ์การทดสอบภาคสนาม

ทีมงานของเรา

R & D และทีมงานด้านเทคนิคเป็นสองแบ็คโบนของการพัฒนา SUNTOR เราทำให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จด้วยนวัตกรรมที่ต่อเนื่อง บริษัท ของเรามีทีมวิศวกรกว่า 50 คนรวมถึงอาจารย์และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน RF และการพัฒนาทางอิเล็กทรอนิกส์ ทีมวิจัยและพัฒนาในบ้านของเราร่วมมือกับมหาวิทยาลัยและสถาบันชั้นนำในประเทศจีน

รายละเอียดการติดต่อ